• Phone: 02353.815.000
  • Hotline:02353.815.000
  • Giám đốc:

TTYT Tam Kỳ tổ chức sinh hoạt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 2014

  • PDF.

Nhân kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ và nhằm tôn vinh, phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Ngày 5/3/2014 Công đoàn Trung tâm Y tế phối hợp cùng ban lãnh đạo đơn vị Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ tổ chức Sinh hoạt kỉ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 08/03/2014.

Năm nay, buổi sinh hoạt kỉ niệm được Công đoàn Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ tổ chức trên tinh thần gọn nhẹ, đơn giản nhưng vui tươi và đầy đủ ý nghĩa với phần họp mặt truyền thống phụ nữ ngày 08/03 và tổ chức văn nghệ, các trò chơi dân gian.

Tại buổi sinh hoạt kỉ niệm, lãnh đạo đơn vị đã tặng hoa chúc mừng và gửi đến những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ viên chức, người lao động nữ của Trung tâm Y tế Tam Kỳ nhân ngày quốc tế phụ nữ.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế tặng hoa chúc mừng

Ngoài những tiết mục văn nghệ chào mừng còn có các trò chơi dân gian vui nhọn và đầy kịch tính.

Trò chơi ngậm muỗng chuyền chanh Trò chơi kẹp bong bóng về đích

 Trò chơi: "Ngậm muỗng chuyền chanh"                Trò chơi: "Kẹp bong bóng về đích"

  Trò chơi  Trờ chơi

Trò chơi: "Thổi bong bóng to nhất"

Phần trao giải Phần trao giải

Ban tổ chức trao phần thưởng cho đội chơi đạt giải

Buổi sinh hoạt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ diễn ra đơn giản nhưng không kém phần long trọng và sôi nổi, tạo cơ hội cho các cán bộ, viêc chức và người lao động nữ của đơn vị được gặp gỡ giao lưu, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng; đồng thời buổi sinh hoạt cũng góp phần thúc đẩy công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của CBVC-NLĐ vè vấn đề bình đẳng giới trong thời kỳ hội nhập.

Tác giả bài viết: Quốc Bảo

You are here Tổ chức Công đoàn TTYT Tam Kỳ tổ chức sinh hoạt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 2014