• Phone: 02353.815.000
  • Hotline:02353.815.000
  • Giám đốc:

HỌP MẶT KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ 28 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

  • PDF.

Vào ngày 22/12 vừa qua, tại Hội trường Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ, đơn vị đã tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Đến dự có đồng chí Phạm Hồng Yên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Nguyễn Trị, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; các đồng chí là Ủy viên BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh của đơn vị; cùng các đồng chí là cán bộ, nhân viên, người lao động từng tham gia nhập ngũ.

Trong buổi họp mặt thân tình này, mọi người được ôn lại lịch sử đấu tranh trong những năm tháng gian khó, hào hùng của dân tộc thông qua bài phát biểu của đồng chí Phạm Hồng Yên, Bí thư Đảng ủy. Các đồng chí đã cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng 73 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của quân đội nhân dân Việt Nam; từ Đội Việt Nam tuyên truyền Giải phóng quân ngày đầu thành lập với 34 chiến sĩ, 73 năm qua, Quân đội nhân dân Việt Nam đã ngày một lớn mạnh. Từ thắng lợi của Cách mạng tháng Tám đến chiến dịch Điện Biên Phủ, rồi đến đại thắng mùa xuân năm 1975, những trang sử vẻ vang, tự hào ấy của đất nước đã được viết nên bằng sự cống hiến, hy sinh của biết bao thế hệ Bộ đội Cụ Hồ.

Buổi họp mặt cũng đã được nghe những chia sẻ về những năm tháng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc đã rèn luyện nên những người bộ đội dũng cảm, kiên cường, bất khuất. Giữ nguyên những phẩm chất cao quý ấy, những người cựu chiến binh của Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ trong thời bình vẫn tiếp tục động viên nhau vượt qua những khó khăn đời thường, đồng tâm hiệp lực xây dựng và phát triển Trung tâm Y tế xứng đáng là một trong những đơn vị đi đầu của ngành y tế tỉnh nhà, góp phần bảo vệ đất nước, xây dựng thành phố Tam Kỳ ngày một giàu mạnh, văn minh và phát triển hơn.

 

Tác giả: Trung Nhỏ

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 19 Tháng 1 2018 09:32

You are here Tin tức Tin hoạt động HỌP MẶT KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ 28 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN