• Phone: 02353.815.000
  • Hotline:02353.815.000
  • Giám đốc:

Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3-2018

  • PDF.

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, chiều ngày 08/3/2018, được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo bệnh viện, BCH Công đoàn cơ sở đã hân hoan tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Hồng Yên - Bí thư Đảng Ủy - Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ, các đồng chí trong ban giám đốc, ban chấp hành công đoàn cơ sở và toàn thể chị em phụ nữ trong toàn đơn vị.

Mở đầu buổi gặp mặt là bài phát biểu đồng chí Dương Thị Hiền - Trưởng ban nữ Công, đại diện cho chị em phụ nữ toàn đơn vị đã có những lời phát biểu cám ơn công lao đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ trong sự phát triển chung của đơn vị với ngành nghề mang tính đặt thù của những người làm công tác y tế.Tiếp theo là bài phát biểu chúc mừng và tặng hoa của đồng chí Phạm Hồng Yên - Bí thư Đảng Ủy Trung tâm Y tế Tam Kỳ gửi tới các đồng chí cán bộ nữ trong toàn Trung tâm.

8-3-2018-1

 

Với những thành quả đã đạt được trong suốt thời gian qua, đồng chí mong các chị em có mặt tại đây hôm nay sẽ phấn đấu và nỗ lực hơn nữa, cùng đoàn kết tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau, các chị em luôn năng nổ, sáng tạo để góp phần xây dựng nên một tập thể Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ vững mạnh. Qua đây, đồng chí cũng mong muốn các chị em hãy phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam: Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang, chủ động hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình để xứng danh "giỏi việc nước - đảm việc nhà". 

8-3-2018-2

Đồng chí Nguyễn Ngọc Kỳ - Chủ tịch công đoàn cơ sở cũng đã có lời phát biểu và tặng hoa chúc mừng cho đại diện phụ nữ của đơn vị

Sau phần lễ là phần hội thi nấu ăn đến từ các tổ công đoàn. Những món ăn đơn giản nhưng được thiết kế đẹp mắt, với những lời thuyết trình đầy ý nghĩa và có pha chút dí dỏm đã làm cho buổi hội thêm phần vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.

8-3-2018-3

8-3-2018-4

 

Ngoài những lời chúc tốt đẹp và đầy ý nghĩa từ phí lãnh đạo đơn vị thì đồng chí Lê Dũng đến từ phòng Tổ chức hành chính cũng đã gửi đến chị em phụ nữ của đơn vị tình cảm mến yêu nhất qua bài thơ:

CHÚC MỪNG PHỤ NỮ Y TẾ

 Hôm nay mồng tám tháng ba

Phụ nữ Y tế chúng ta đồng lòng

Việc nhà việc nước đều xong

Vẹn toàn sau trước trong lòng thảnh thơi

Bệnh nhân ổn định xong rồi

Tổ chức văn nghệ vui chơi trọn ngày

Đảm đang nhiệm vụ là đây

Phụ nữ như thế vui vầy phải không

Sự đời ai cũng trông mong

Làm dâu trăm họ vừa lòng khắp nơi

Kể ra ai cũng biết rồi 

Việc nhà cũng giỏi việc đời cũng xong 

Mến yêu nhắn gửi đôi dòng 

Phụ nữ Y tế tấm lòng sắc son

 

Tạc giả: HanLi

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 09 Tháng 3 2018 10:16

You are here Tin tức Tin hoạt động Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3-2018