• Phone: 02353.815.000
  • Hotline:02353.815.000
  • Giám đốc:

Kỉ niệm ngày công tác xã hội Việt Nam

  • PDF.

Chiều ngày 26/3/2018, tại Hội trường Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ, phòng Điều dưỡng phối hợp với tổ công tác xã hội của đơn vị đã tổ chức Lễ kỉ niệm ngày công tác xã hội Việt Nam. BSCKII.Phạm Hồng Yên - Bí thư Đảng Ủy - Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ, ban giám đốc, tổ công tác xã hội và các bệnh nhân đến từ các khoa điều trị trong đơn vị về tham dự.

CTXH-0

 

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, BSCKII Phạm Hồng Yên - Bí thư đảng ủy - Giám đốc Trung tâm đã nhấn mạnh tầm quan trọng công tác xã hội trước thách thức ngày càng lớn của ngành y tế trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân và đem lại sự hài lòng cho người dân đến khám bệnh tại đơn vị.

CTXH-1

 

CN. Hoàng Thị Kim Dung - Trưởng phòng điều dưỡng đã thay mặt tổ công tác xã hội báo cáo kết quả hoạt động của tổ trong thời gian qua, chị cũng đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, có những giải pháp thực tiễn trong việc phát triển công tác xã hội tại Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ.

CTXH-2

 

Đại diện bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện cũng có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực cho công tác khám bệnh, điều trị bệnh nhân tại Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ, đại diện bệnh nhân cũng cho biết cảm thấy rất hài lòng với cung cách phục vụ của đội ngũ y-bác sĩ, nhân viên của đơn vị, cảm thấy rất yên tâm khi được đến khám và điều trị tại Trung tâm y tế thành phố Tam Kỳ.

CTXH-3

 

Qua buổi lễ kỉ niệm, lãnh đạo đơn vị cũng đã tuyên dương những tập thể, cá nhân có nhiều nhiệt huyết quá trình thực hiện công tác xã hội tại đơn vị, tạo động lực phát triển hơn nữa công tác xã hội, góp phần đem lại sự hài lòng cho người dân đến khám và điều trị tại đơn vị.

CTXH-4

CTXH-5

Tác giả: HanLi

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 27 Tháng 3 2018 13:34

You are here Tin tức Tin hoạt động Kỉ niệm ngày công tác xã hội Việt Nam